Realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13

    Chia sẻ
Xu Qi, phó chủ tịch của realme vừa thông báo realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13.

Trên Android 13, giao diện người dùng mới hỗ trợ nhiều tùy chỉnh thân thiện với người dùng hơn và giới thiệu các màu sắc dựa trên hình nền người dùng cài đặt, đem tới cái nhìn đồng bộ. Hình ảnh động trên hệ điều hành mới cũng trực quan hơn để có trải nghiệm mượt mà hơn.

Ngoài ra, Android 13 cũng cập nhật lớn về  "quyền riêng tư và bảo mật", công cụ chọn ảnh cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video bằng một ứng dụng duy nhất. Quan trọng hơn, Android 13 đã được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn như màn hình gập và máy tính bảng. Google cũng đã tối ưu hóa thiết kế giao diện để nhiều ứng dụng có thể thích ứng liền mạch với các thiết bị Android có kích thước khác nhau, giúp trải nghiệm ứng dụng tốt hơn. Ngoài ra, Android 13 sẽ hỗ trợ thêm trình quét QR vào màn hình khóa, giúp người dùng quét mã QR dễ dàng hơn.

Với những nâng cấp rất hứa hẹn, người dùng realme chắc chắn sẽ rất vui mừng bởi trước đây realme không phải hãng cập nhật hệ điều hành quá nhanh.

Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status