Realme sẽ ra mắt 8 sản phẩm mới trong sự kiện ngày 25/5

    Chia sẻ
Realme đang có kế hoạch ra mắt 8 sản phẩm mới vào ngày 25/5 tại Trung Quốc bao gồm cả smartphone, tai nghe, và smartTV.

Sự kiện ra mắt sẽ được phát trực tuyến bắt đầu lúc 2 giờ chiều giờ địa phương (6AM UTC).

Realme không nêu tên những sản phẩm mà hãng sẽ tiết lộ vào ngày 25/5 tới, nhưng poster do chính nhà sản xuất này chia sẻ trên Weibo cho thấy sự kiện này sẽ trình làng loạt sản phẩm smartphone, sạc dự phòng, tai nghe không dây True Wireless... Suy đoán cho rằng đây sẽ là sản phẩm gaming smartphone.

Trong một bài đăng riêng, Realme đã chia sẻ hình ảnh một cô gái đeo tai nghe không dây, có thể là Realme Buds Wireless Pro với cổng USB-C. Cô ấy cũng đang cầm một chiếc điện thoại thông minh Realme mới trên tay.

Thông tin đồn đoán cho rằng đây có thể là điện thoại Realme X50 Pro Player Version, sản phẩm dành cho các game thủ.

Gần đây, có các thông tin rò rỉ về Realme X3, X3 SuperZoom và Realme TV và rất có khả năng hãng sẽ trình làng các thiết bị này vào sự kiện ngày 25/5 tới. Một báo cáo gần đây cho biết Realme đang có kế hoạch ra mắt đồng hồ thông minh và TV thông minh đầu tiên ở Ấn Độ vào cuối này tháng.

Giám đốc điều hành Ấn Độ của Realme, Madhav Sheth, cũng đã tiết lộ hình ảnh chiếc X3 SuperZoom tuần trước với zoom 60x, có nghĩa là sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian gần.

Realme vừa ra mắt hai smartphone mới thuộc dòng Narzo là Narzo 10 và Narzo 10A. Hãy cùng chờ đến sự kiện ngày 25/5 để cùng vén màn bí mật xoay quanh loạt sản phẩm của Realme.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status