Realme X2 Pro sẽ sở hữu chipset Snapdragon 855 Plus

    Chia sẻ
Realme X2 đã chính thức ra mắt vào tuần trước với chipset Snapdragon 730G và dường như công ty sẽ sớm tiết lộ phiên bản Pro trong tương lai gần.

Giám đốc Marketing của Realme, Xu Qi Chase đã đăng tải thông tin trên Weibo, cho biết flagship đầu tiên của hãng Realme sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855 Plus sắp sửa ra mắt với tên mã là Super Warrior/Samurai (dựa theo bản dịch).

Đặc biệt là, Chase đã đăng thông báo đi kèm với một thiết bị có tên là Realme X2 Pro Super Samurai. Có thể hiểu rằng, ông đã ngầm xác nhận tên của thiết bị mới này.

Trong các bình luận phía dưới bài đăng của Chase, người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng phiên bản mới này sẽ đi kèm sạc nhanh 65W từ công ty mẹ Oppo và dung lượng pin ít nhất là 4.500 mAh.

Sau đó, Chase đã lên tiếng xác nhận sự ra mắt của chiếc điện thoại mới này sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong phương thức tiếp cận thị trường của công ty, nhằm vượt lên trước các đối thủ và trở thành một thiết bị đem lại sự hào hứng cho giới trẻ.

Thời gian dự kiến thời gian ra mắt của sản phẩm vào khoảng giữa tháng 10 này. Hiện vẫn chưa có thông tin nào liên quan tới giá cả của Realme X2 Pro.

Theo GSmarena

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status