Red Notice được xác nhận phần tiếp theo

    Chia sẻ
 
Tin vui được nhân đôi khi dự án nhiều khả năng sẽ được quay back-to-back.
Dựa trên cách người dùng Netflix đã phản ứng với bộ phim cho đến nay, thượng tầng của khổng lồ trực tuyến rất mong muốn đưa phần tiếp theo của Red Notice vào quá trình phát triển càng nhanh càng tốt khi mà lịch trình của ba ngôi sao hạng A là quá bận rộn.
Ngoài việc trở thành dự án được xem nhiều nhất trong ngày mở màn và tuần đầu tiên xuyên suốt lịch sử của nền tảng, Dwayne Johnson đã quảng cáo rằng Thông Báo Đỏ nhận được thông số là hơn 150 triệu người đăng ký truy cập.
Quyết định hình thành sequel là có thể dự báo từ trước khi nhìn vào cliffhangers ở cuối phần phim đầu tiên. Mới đây, biên kịch kiêm đạo diễn Rawson Marshall Thurber đã xác nhận với Collider rằng các cuộc thảo luận sẽ sớm diễn ra và nhiều khả năng ekip sẽ phải quay Red Notice 2 và 3 liên tiếp để phù hợp với dàn GOATS bận rộn.
Không gây được tiếng vang với các nhà phê bình, nhưng sự đón nhận của khán giả của dự án là không thể bàn cãi, phản ánh 92% đánh giá trên Rotten Tomatoes. Netflix đã săn lùng một nhượng quyền thương mại có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn nhất trong ngành, và liệu Red Notice có phải lời giải.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status