Redmi Note 7 Pro lộ ảnh báo chí ba phiên bản màu hấp dẫn

    Chia sẻ
Sau khi đạt được chứng nhận của TENAA thì hôm nay Redmi Note 7 Pro đã lộ ảnh báo chí với ba phiên bản màu hấp dẫn.

So với Redmi Note 7 đã được nhà sản xuất ra mắt ở Trung Quốc vào tháng trước thì chiếc Note 7 Pro sẽ là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. Trước đó, những hình ảnh rò rỉ của thiết bị cũng như chứng nhận TENAA đã được đăng tải. Và giờ đây, chúng ta có thêm hình ảnh báo chí chất lượng cao của Redmi Note 7 với ba phiên bản màu hấp dẫn.

Bức ảnh được rò rỉ từ Ishan Agarwal cho thấy một phiên bản smartphone được tin là Redmi Note 7 Pro có thiết kế rất giống với Redmi Note 7. Đồng thời, hình ảnh cũng xác nhận Redmi Note 7 Pro sẽ có ít nhất ba tùy chọn màu: Đen, Xanh và Đỏ.

Trước đó, Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Redmi Note 7 Pro trong tuần này nhưng chưa tiết lộ ngày cụ thể. Thế nhưng Agarwal đã cho biết hãng sẽ ra mắt hai chiếc smartphone Redmi Note 7 và Note 7 Pro vào ngày 28/2 tới tại Ấn Độ.

Điều này có nghĩa Redmi Note 7 Pro sẽ được lên kệ tại thi trường Ấn Độ đầu tiên. Hoặc chúng ta có thể thấy thiết bị ra mắt chính thức vào ngày 27 tại Trung Quốc. Leaker cũng cho rằng Redmi Note 7 Pro sẽ được trang bị 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB. Đáng chú ý là trước đây CEO Redmi đã xác nhận Redmi Note 7 Pro sẽ đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Vì vậy cần đợi đến khi sản phẩm ra mắt chính thức để kiểm chứng lại thông tin trên.

Cuối cùng, không giống như Redmi Note 7, Redmi Note 7 Pro sẽ nổi bật với camera cảm biến 48 MP từ Sony và chipset  Snapdragon 675.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status