Redmi ra mắt tai nghe True wireless AirDots: Bluetooth 5.0, pin 4 giờ, giá 15 USD

    Chia sẻ
Redmi ra mắt tai nghe True wireless AirDots tên tương tự Xiaomi trình làng trước đó nhưng giá rẻ hơn. 

Trước đây, Xiaomi cũng từng ra mắt một sản phẩm với tên gọi tương tự nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi. Còn với sản phẩm của thương hiệu con Redmi chỉ có giá khoảng 15 USD. Redmi AirDots sẽ được tích hợp vi xử lý Realtek 8763 cùng kết nối Bluetooth 5.0 tiên tiến. Dù chỉ nặng 4.1 gram, tuy nhiên Redmi AirDots đi kèm viên pin dung lượng 40mAh sẽ cung cấp cho người dùng 4 giờ nghe nhạc. Trong khi đó, phần hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ sử dụng.
 
 
Nếu một hoặc cả hai bên tai nghe được lấy ra khỏi case sạc, Redmi AirDots sẽ tự khởi động và ghép nối với thiết bị trước đó và tự động tắt khi nằm trong hộp. Điểm khác biệt duy nhất của tai nghe AirDots đến từ Xiaomi và Redmi chính là sản phẩm đến từ Redmi sẽ không hỗ trợ các thao tác cảm ứng mà thay vào đó là thông qua 1 nút bấm vật lý trên 1 bên tai nghe.
Ở cạnh ngoài của mỗi bên tai nghe đều là bề mặt cảm ứng, bấm 1 lần sẽ dừng/chạy nhạc, trả lời cuộc gọi, bấm 2 lần để gọi trợ lý ảo,... nút này cũng có thể dùng để điều khiển một vài tính năng của điện thoại như chụp ảnh. Tai nghe Bluetooth Redmi AirDots Truly Wireless sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 4.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status