Rò rỉ thông tin Redmi S2: smartphone màn hình 18:9 rẻ nhất của Xiaomi

    Chia sẻ
Sản phẩm được xem là phiên bản tiếp nối của chiếc Redmi 5 ra mắt vào năm ngoái vốn rất được người dùng đón nhận bởi giá thành hợp lý. 

Redmi 2S sẽ là phiên bản giá rẻ của Redmi Note 5 Pro? 

Theo một số nguồn tin thì sản phẩm mới của Xiaomi sẽ có tên gọi chính thức là Redmi S2 - đây cũng được cho là chiếc smartphone sở hữu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 và cụm camera kép rẻ nhất mà hãng điện tử Trung Quốc từng sản xuất. Theo dự kiến thì Xiaomi sẽ giới thiệu mẫu máy này tại hai thị trường trọng điểm nhất của mình đầu tiên là: Trung Quốc và Ấn Độ.

Về mặt cấu hình, Redmi S2 sẽ khá tương đồng với phiên bản tiền nhiệm là Redmi 5, cụ thể là: màn hình độ phân giải HD+, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625, bộ nhớ trong 16GB và viên pin dung lượng 3.080 mAh. Cụm camera sau của máy có độ phân giải lần lượt là 12MP/5MP, được tích hợp nhiều chế độ chụp, nổi bật là khả năng xóa phông tách nền chủ thể. Trong khi đó camera selfie có độ phân giải 5MP hỗ trợ phần mềm làm đẹp khuôn mặt, đồng thời được sử dụng để kích hoạt tính năng mở khóa màn hình bằng khuôn mặt. 

Xiaomi sẽ có một sự kiện riêng vào ngày 25/4 sắp tới để giới thiệu mẫu smartphone tầm trung rất được chú ý hiện nay là Mi 6X. Chính vì thế có thể chiếc Redmi S2 này sẽ được giới thiệu kèm theo ở sự kiện này hoặc đơn giản hơn là âm thầm ra mắt tại website của hãng. 

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status