Rò rỉ về các sản phẩm có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện Samsung Unpacked 2022

    Chia sẻ
Thông tin rò rỉ liên quan đến ngày tổ chức sự kiện, các sản phẩm sẽ xuất hiện và các tùy chọn màu sắc.

Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào tháng 8 đối với các thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo: Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Bên cạnh đó cũng có nhiều suy đoán cho rằng dòng Galaxy Watch 5 cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm. Trước mắt, Tipster nổi tiếng Jon Prosser đã tiết lộ thời điểm ra mắt cũng như các tùy chọn màu sắc của 3 sản phẩm mới bao gồm Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5.

Theo Prosser, sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 8. Các sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này sẽ bao gồm Z Fold 4, Z Flip 4, Watch 5 và Watch 5 Pro. Các đơn đặt hàng trước của các thiết bị này sẽ bắt đầu được tiếp nhận từ ngày 26 tháng 8. Galaxy Z Fold 4 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm màu đen, xanh lá cây và màu be. Trong khi Galaxy Z Flip 4 sẽ có các tùy chọn màu sắc như xám bạc, tím, vàng hồng và xanh dương.
Dòng sản phẩm Galaxy Watch 5 sẽ bao gồm 3 thiết bị với 3 kích thước màn hình khác nhau. Phiên bản có kích thước 40mm sẽ có màu sắc như đen, bạc và vàng hồng trong khi phiên bản 44mm ngoài màu đen và bạc sẽ có thêm màu xanh dương. Phiên bản Watch 5 Pro 46mm sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là đen và bạc. Một số thông tin rò rỉ cũng chỉ ra rằng Samsung sẽ giới thiệu thêm tùy chọn màu tím hoa oải hương của Galaxy S22 tại sự kiện Unpacked sắp tới.
Không loại trừ khả năng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked sắp tới vào tháng 7 bởi các thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đã bị rò rỉ. Vẫn còn một thời gian dài cho đến sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung, nên các thông in liên quan đến Galaxy Watch 5 sẽ xuất hiện trong những này tới.
Theo GizmoChina

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status