Rò rỉ video iPhone 12: màn hình 120Hz và camera zoom 3x

    Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 12 sắp ra mắt cho biết thiết bị sẽ có màn hình ProMotion 120Hz và camera zoom quang 3x.

ThingsApplePro đã tạo ra các bản dựng 3D của flagship iPhone 12 này, cho thấy thiết kế giống iPad Pro với các cạnh vuông với kết nối thông minh giống như trên iPad. Hiện thông tin này vẫn chưa rõ ràng, nhưng được biết Apple đang nỗ lực loại bỏ các cổng vật lý trên chiếc iPhone trong tương lai.

Ngoài ra, với kích thước 5.4 inch, iPhone 12 sẽ nhỏ hơn dự kiến, gần với kích thước của iPhone SE mới với màn hình 4,7 inch, nhưng có tỷ lệ khung hình 16: 9.

Dòng iPhone 12 Pro sẽ có màu mới Navy Blue, thay thế cho màu Mid Night Green. Phần kính ở mặt lưng điện thoại vẫn tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm với tính năng chống vân tay.

Phần màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ được tân trang lại hoàn toàn. Tất cả bốn model sẽ có màn hình OLED với các rãnh hẹp hơn, đặc biệt, dòng Pro sẽ có tốc độ làm mới ProMotion 120Hz.

Bên cạnh màn hình, camera phía sau sẽ là yếu tố khác biệt chính giữa bộ đôi iPhone 12 Pro và các phiên bản tiêu chuẩn. Ưu điểm là cảm biến LiDAR, hỗ trợ khả năng tự động lấy nét nhanh hơn (gấp 2-3 lần so với hiện tại) cũng như chế độ chân dung cho tác vụ quay video.

Được biết Apple đã tiến hành thử cảm biến 64MP nhưng chưa thực sự hài lòng. Vì vậy, họ sẽ tiếp tục gắn bó với cảm biến 12MP, tuy nhiên, khả năng sẽ có một cảm biến lớn hơn với nhiều cải tiến cho chế độ ban đêm tốt hơn.

Camera tele cũng sẽ là tính năng độc quyền trên phiên bản này, giúp phóng to lên gấp 3 lần và cũng sẽ hỗ trợ chế độ ban đêm. Apple được cho là đang phát triển các thiết kế camera tiềm vọng, nhưng điều đó không xảy ra trong năm nay.

Jon Prosser, người cung cấp nhiều thông tin cho video trên, đã phát hành video với nhiều chi tiết hơn về iPhone 12, bao gồm bốn model sẽ được gọi là iPhone 12 (5,4 inch), iPhone 12 Max (hoặc có lẽ là 12 Plus với màn hình 6.1 inch), iPhone 12 Pro (6.1 inch) và iPhone 12 Pro Max (6.7 inch).

Màn hình của các mẫu iPhone 12 sẽ do BOE sản xuất trong khi bộ đôi Pro sẽ nhận được màn hình từ Samsung. Về giá cả, iPhone 12 bản tiêu chuẩn sẽ có giá khởi điểm là 650 USD, thấp hơn 50 USD so với iPhone 11 (kết nối 4G, LCD). Tất cả bốn mô hình sẽ có kết nối 5G.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status