Ryan Reynolds ra “yêu cầu” đặc biệt cho Deadpool 3

    Chia sẻ
Deadpool khi đã về tay của Marvel Studios là bom tấn được khán giả toàn cầu chờ đón.
 
Chẳng phải kịch bản góc cạnh, lối kể chuyện hấp dẫn, điểm hấp dẫn chính của loạt phim Deadpool sẽ luôn xuất phát từ cá nhân Ryan Reynolds. Công bằng mà nói màn hóa thân của nam diễn viên là quá trọn vẹn, nhưng không thể phủ nhận rằng thành công của Merc with a Mouth phần thứ 2 chứng kiến tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của dàn ekip phía sau.
Nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh lâu năm Tim Miller cùng đạo diễn David Leitch đem đến những cải thiện rõ rệt trong vũ đạo và cảnh quay được thực hiện. Đặc biệt là David cùng bề dày kinh nghiệm trong Hollywood với những John Wick hay Atomic Blonde đã qua tay.
Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào phong phanh về ghế nóng đạo diễn cho Deadpool 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Reynolds thì đơn giản là thích truyền thông phải náo loạn, và khi thấy phim của mình đang có dấu hiệu nguội đi, nam diễn viên đã lên mạng thực hiện động thái mới.
Nguồn tin theo đó cho biết rằng, Reynolds muốn sự đa dạng không chỉ đến từ bên trong tác phẩm, bộ phận sản xuất cũng cần như vậy và để vị trí đạo diễn cho phái đẹp hoặc một người da màu cầm trịch sẽ là một ý tưởng hay.
Về mặt lý thuyết, Taika Waititi cùng xu hướng hài hước bất cần sẽ trở thành ứng cử viên lý tưởng cho Deadpool 3, nhưng có lẽ vì lịch trình quá bận rộn với Thor: Love and Thunder và Star Wars nên Marvel Studios dễ hiểu cần tìm một cái tên khác. Việc studio tỷ đô đáp ứng nguyện vọng của Rey cũng vì thế mà hoàn toàn có thể xảy ra.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status