Sắm ốp lưng siêu anh hùng dành riêng cho Galaxy S10+ đi xem Avengers: Endgame

    Chia sẻ
Sở hữu những tấm vé xem sớm Avengers: Endgame vào thời điểm này đã là điều cực kỳ quý giá và cầm Galaxy S10+ kèm theo ốp lưng siêu anh hùng nữa thì 'miễn bàn'. 

Cái nhìn đầu tiên dành cho chiếc ốp lưng đẹp với những hình vẽ về thế giới marvel (khiên của Captain America, mặt nạ Iron Man, logo Marvel ..) được in bóng sắc nét, chống vân tay. Nhưng điều thú vị chỉ xảy đến khi bạn lắp smartcover vào Galaxy S10+, máy sẽ tự động tải bộ giao diện dành riêng cho chủ nhân của chiếc ốp (nhớ bật WiFi). 
Trong hình là giao diện của Captain America.
Chỉ mất khoảng 30 giây cho quá trình này hoàn tất, sau đó bạn sẽ có một chiếc máy gần như mới hoàn toàn, chẳng khác gì những chiếc máy Samsung Galaxy bản giới hạn trước đây (S6 Iron Man). Các biểu tượng, hình nền, giao diện mở khoá, cài đặt, giao diện gọi điện, … gần như tất tần tật đều đổi sang màu sắc xanh, bạc, đỏ chủ đạo của ‘Đội trưởng Mỹ’, trừ những ứng dụng bên thứ 3 mới được giữ nguyên.

Câu hỏi đặt ra là bạn có thể "hack" bộ giao diện này rồi đưa lên các máy khác không? Câu trả lời là Không! Samsung đã sử dụng một con chip bên trong ốp lưng, khi tháo ốp ra thì con chip sẽ báo tín hiệu cho máy gỡ ngay giao diện đang dùng. Ngoài ra, khi đeo ốp lưng này, Samsung còn tặng 10 USD trong game Marvel Future Fight.

Bộ sưu tập ốp lưng siêu anh hùng dành cho Galaxy S10 ngoài Captain America còn có ốp lưng của Marvel, Marvel Comic, Spider Man, Iron Man, … đáng tiếc lại chưa có những nữ siêu anh hùng như Captain Marvel, Black Widow hay Scarlet Witch để phù hợp những phái đẹp cũng yêu bộ phim siêu anh hùng. Mức giá niêm yết của ốp lưng đặc biệt này là 850.000 đồng.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status