SamCenter không gian mới - đón hàng trăm lượt khách ngày khai trương

    Chia sẻ
Ngay trong ngày đầu khai trương, chuỗi cửa hàng ủy quyền của Samsung - SamCenter đón hàng trăm lượt khách tới trải nghiệm thực tế các sản phẩm của thương hiệu đến từ Hàn Quốc này…
Trong những ngày đầu năm 2022, bên cạnh những hệ thống đại lý cũ, người dùng của Samsung đã bất ngờ có thêm bốn SamCenter tại hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tới trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm chính hãng từ Samsung với rất nhiều ưu đãi.
Cụ thể, tại Hà Nội, cửa hàng ủy quyền có địa chỉ tại 15 - 17 Thái Hà, Quận Đống Đa và 535 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân.
Tại TP Hồ Chí Minh, hai cửa hàng ủy quyền có địa chỉ 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1 và 34 - 36 Quang Trung, Quận Gò Vấp.

Rất đông khách hàng tới trải nghiệm thực tế các sản phẩm Samsung trong ngày đầu khai trương SamCenter
Không chỉ đem tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bốn cửa hàng ủy quyền này của Samsung còn là nơi để chia sẻ, tư vấn và trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực trong không gian cao cấp.

Được lựa chọn nằm tại những vị trí đắc địa, SamCenter thuận tiện cho việc người dùng tới trải nghiệm, mua sắm sản phẩm trong hệ sinh thái của Samsung.

Khi tới đây, khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian trải nghim và mua sắm theo tiêu chuẩn SamSung. Không gian chuyên biệt của SamCenter giúp khách hàng không bị "loãng" như khi tới mua sắm tại các cửa hàng, chuỗi bán lẻ hiện nay.
Khách hàng được tự do trải nghiệm sản phẩm SamSung mới nhanh nhất cũng như được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua.

Ðội ngũ chuyên viên tư vấn của SamCenter được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia SamSung, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, kỹ thuật, ứng dụng hay các công nghệ mới nhất từ SamSung.
Các sản phẩm có mặt tại cửa hàng ủy quyền thuộc ngành hàng thiết bị di động của Samsung như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo, phụ kiện và tiếp tục mở rộng ra các dòng sản phẩm khác trong tương lai.
Tất cả các dòng sản phẩm di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe, phụ kiện đều có mặt tại Samcenter để người dùng trải nghiệm, lựa chọn sử dụng.
Mục tiêu của SamCenter là đem trải nghiệm các thiết bị động cao cấp nhất của Samsung đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc, nâng cấp cách dùng các thiết bị công nghệ vào cuộc sống với hệ sinh thái Galaxy đa dạng.
Đây cũng chính là định hướng chiến lược của Samsung trong ngành bán lẻ năm 2022 với chuỗi cửa hàng ủy quyền dự kiến không chỉ có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn được mở rộng ra các tỉnh, thành khác như Ðà Nẵng, Hải Dương, Nam Ðịnh, Thái Bình, Hà Nam…
 

Gia Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status