Samsung AKG N400 ra mắt: nâng cấp của Galaxy Buds+ với chống ồn chủ động

    Chia sẻ
 

Nếu trước đây Samsung không có tai nghe truewireless nào để cạnh tranh với AirPods Pro bằng khả năng chống ồn chủ động, giờ đã có AKG N400

Tin đồn Galaxy Buds+ sẽ có tính năng chống ồn chủ động (ANC) để cạnh tranh với Apple AirPods Pro không chính xác. Samsung giới thiệu hẳn một sản phẩm mới cho thương hiệu con AKG mang tên AKG N400.

AKG N400 vẫn là tai nghe in-ear, sở hữu thiết kế không khác biệt quá nhiều so với Galaxy Buds+. Tuy nhiên, nó lại được trang bị công nghệ chống ồn chủ động, thay vì chỉ nhận được một số cải tiến về chất lượng âm thanh giống như Buds+. AKG N400 có thể kiểm soát mức độ tiếng ồn khi bật tính năng Ambient Aware và bạn có thể sử dụng tính năng TalkThru để nhận biết những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

AKG N400 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, codec SBC và AAC. Tai nghe không dây này còn đi kèm với nhiều nút cao su giúp bạn có thể thay thế để làm sao vừa với hốc tai của bạn. Có hai micrô trên mỗi củ tai và AKG đã triển khai công nghệ định dạng chùm cho chất lượng âm thanh tốt hơn trong các cuộc gọi thoại. Chưa hết, tai nghe này cũng cung cấp khả năng chống nước IPX7 điều mà Galaxy Buds+ đang thiếu. Thậm chí nó cũng có thể ngâm dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút.

AKG N400 sử dụng trình điều khiển 8.2 mm với khả năng đáp ứng tần số âm thanh 10 Hz - 20 KHz, điện trở 16 Ohm và độ nhạy 96 dB SPL.

AKG N400 có các nút điều khiển cảm ứng điện dung trên mỗi củ tai để phát lại nhạc và điều khiển âm lượng. Bạn cũng có thể gọi trợ lý giọng nói AI như Bixby, Google Assistant và Siri trên smartphone được ghép nối với tai nghe.

Theo Samsung, mẫu tai nghe mới của hãng có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 6 giờ, cũng như giảm xuống 5 giờ nếu bật tính năng khử tiếng ồn và hộp đựng có thể sạc tai nghe 1 lần, nâng tổng số thời gian sử dụng lên 12 giờ. Ứng dụng đi kèm sẽ giúp tùy chỉnh âm thanh, mức ANC và các điều khiển cảm ứng. AKG N400 có thể được sạc qua cổng USB Type-C hoặc thông qua sạc không dây và chúng có ba màu: Đen, Bạc và Xanh dương.

AKG N400 có giá 190 USD (khoảng 4.4 triệu đồng) tại Hàn Quốc, cao hơn khoảng 30% so với mức giá của Galaxy Buds+ nhưng vẫn thấp hơn 60 USD so với AirPods Pro.

Theo Sammobile

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status