Samsung có thể trì hoãn ngày ra mắt TV MicroLED

    Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết sự kiện ra mắt TV Samsung MicroLED sẽ bị trì hoãn do công ty vẫn chưa bắt đầu quy trình sản xuất linh kiện.

Đầu năm nay, trong Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES), Samsung đã trình diễn bốn sản phẩm TV MicroLED mới của mình với mục đích sử dụng cho các hộ gia đình, có các kích cỡ màn hình lần lượt là 75 inch, 88 inch, 93 inch và 110 inch. Công ty cũng đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt khác với kích cỡ lớn lần lượt là150 inch và 292 inch.

Tuy nhiên, có vẻ như TV MicroLED của Samsung có thể chưa sẵn sàng lên kệ vào năm này. Theo báo cáo, Samsung đã lên kế hoạch hoàn thành quy trình sản xuất các linh kiện cần thiết trong nửa đầu năm nay và sau đó ra mắt TV vào nửa cuối năm nay. Nhưng hiện tại, có báo cáo cho rằng công ty vẫn chưa bắt tay vào quá trình sản xuất linh kiện.

Có vẻ như Samsung đang phải đối mặt với các vấn đề về các quy trình chuyển đổi đi-ốt microLED của Samsung cũng như chi phí cao.

Nếu Samsung có thể giải quyết được vấn đề này, công ty có thể trình làng sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp và các gam màu nổi bật, nhờ kích thước của các đi-ốt siêu nhỏ chỉ bằng 1/100 so với đi-ốt trong đèn LED thông thường.

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status