Samsung đã sửa lỗi cho điện thoại màn hình gập Galaxy Fold

    Chia sẻ
Mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung đã được sửa lỗi thiết kế nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán.

Theo The Verge, Samsung đã thiết kế lại Galaxy Fold để giải quyết các vấn đề liên quan đến độ bền. Thiết bị này cũng sẽ được hãng sản xuất đại trà nhưng kế hoạch bán chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin nói rằng hãng sẽ tái công bố Galaxy Fold tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 trong tháng 8 tới.

Galaxy Fold đã được hãng sửa lỗi và sẽ tung ra thị trường. Ảnh: The Verge.
Cụ thể, hãng điện tử Hàn Quốc đã làm lại tấm bảo vệ màn hình tràn viền cho Galaxy Fold để người dùng không thể tự bóc bằng tay. Trước đó trên thiết bị mẫu, tấm bảo vệ này trông như lớp phim dùng một lần nên một số chuyên gia công nghệ được trải nghiệm sớm đã bóc ra, khiến máy bị hỏng.

Theo kế hoạch ban đầu, Samsung sẽ bán smartphone màn hình gập đầu tiên của mình từ tháng 4. Tuy nhiên, hãng phải hoãn tới tháng 6 sau khi phát hiện ra một số vấn đề trong thiết kế màn hình và bản lề, khiến cho Galaxy Fold bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

CEO Samsung DJ Koh thừa nhận sai lầm khi cố đẩy nhanh việc đưa Galaxy Fold ra thị trường dù sản phẩm chưa sẵn sàng. Lãnh đạo công ty Hàn Quốc cho biết đã sửa lỗi và thử nghiệm với 2.000 máy mới trước khi bán trở lại mẫu điện thoại độc đáo này.

Tương tự Samsung, Huawei cũng hoãn bán smartphone màn hình gập Mate X đến tháng 9, trễ năm tháng so với dự kiến ban đầu. Đại diện công ty Trung Quốc nói cần thêm thời gian để tối ưu thiết kế cho sản phẩm, chứ không liên quan tới lệnh cấm của Mỹ với Huawei.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status