Samsung Display sản xuất màn hình OLED cho iPad

    Chia sẻ
 

iPad mới của Apple có thể sẽ sử dụng màn hình OLED do Samsung sản xuất

 
iPad thế hệ tiếp theo của Apple được đồn đoán sẽ sử dụng OLED và các báo cáo trong ngành cho thấy Apple đã ký hợp đồng OLED với LG Display và Samsung Display, cả hai đều sẽ chịu trách nhiệm cung cấp tấm nền OLED cho các mẫu iPad trong tương lai của Apple.
Samsung Display được cho là đã bắt đầu xem xét các kế hoạch đầu tư vào màn hình OLED của mình. Công ty đang thảo luận với Dainippon Printing của Nhật Bản về việc cung cấp thêm FMM để tiến hành sản xuất màn hình OLED.
Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ cung cấp phần lớn tấm nền OLED cho iPad trong tương lai - Samsung Display hay LG - nhưng công ty nào nhận được số lượng lớn đơn đặt hàng sẽ có lợi thế lớn.
iPad cho đến nay là máy tính bảng phổ biến nhất trên thế giới, Statista ước tính rằng Apple đã xuất xưởng khoảng 12,7 triệu iPad chỉ trong quý 1 năm 2021.
Nếu những thông tin trên là thật, Samsung Display có thể bán hàng triệu màn hình OLED cho iPad mỗi năm. Tuy nhiên, LG Display cũng sẽ không đứng ngoài cơ hội lớn này.
Một thông tin bị rò rỉ khác cho biết Samsung cũng là nhà cung cấp chính cho phiên bản Switch OLED mới nhất của Nintendo và điều này sẽ giúp ích cho lợi nhuận của công ty tăng cao hơn nữa.
Nhìn chung, màn hình OLED đang ngày càng trở nên phổ biến trên nhiều phân khúc thị trường và Samsung Display đang ở vị trí rất thuận lợi với tư cách là nhà sản xuất màn hình OLED hàng đầu thế giới.

Theo Sammobile

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status