Samsung dòng sản phẩm Bespoke Home 2022 tại sự kiện EuroCucina 2022

    Chia sẻ
 
Khách tham dự EuroCucina 2022 có thể tham quan và tìm hiểu cách các dòng sản phẩm và dịch vụ Bespoke Home mới nhất đến từ Samsung hoạt động với nhau như thế nào để mang lại cho người dùng những trải nghiệm mở rộng ưu việt nhất
Sự kiện EuroCucina được tổ chức hai năm một lần tại Milan, Ý, giới thiệu các xu hướng công nghệ trong ngành hàng điện gia dụng thế hệ mới. Gian hàng của Samsung sẽ mở cửa cho khách tham dự từ ngày 7 đến 12 tháng 6 từ 2:30 chiều đến 11:30 tối theo giờ Việt Nam, tái định nghĩa tiêu chuẩn mới về tính thẩm mỹ và tiện nghi cho gia đình đến thị trường Châu Âu.
Martin Kanghyup Lee, Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị mảng Điện Gia Dụng tại công ty điện tử Samsung cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được quay lại sự kiện EuroCucina và giới thiệu dòng sản phẩm Bespoke Home 2022 năm nay dành cho người dùng châu Âu. Khách tham quan có thể tận hưởng trải nghiệm toàn diện những cải tiến mới nhất của Samsung, hướng tới cuộc sống kết nối, liền mạch tại căn nhà của mình.”
Được trưng bày tại gian hàng gần 800m2 của Samsung, dòng sản phẩm Bespoke sẽ tập trung vào tính linh hoạt trong nhiều không gian với chủ đề khác nhau, bao gồm cả phong cách hiện đại và châu Âu. Tại buổi trưng bày các sản phẩm Bespoke Home đầu tiên ở Châu Âu này, khách tham quan sẽ có thể chiêm ngưỡng toàn bộ dòng thiết bị nhà bếp trong hệ sinh thái Bespoke, bao gồm cả lò nướng Bespoke AI hoàn toàn mới. Ra mắt tại thị trường Châu Âu, sản phẩm sở hữu công nghệ AI trực quan và chức năng nấu bằng hơi nước tiên tiến, giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời ra mắt là các thiết bị sinh hoạt của Bespoke bao gồm máy giặt Bespoke AI, AirDresser và Bespoke Jet.
Bên cạnh đó, người tham dự có thể trải nghiệm cách mà các sản phẩm Bespoke hoạt động cùng nhau một cách thông minh để tự động hóa các công việc hàng ngày với trung tâm là Samsung SmartThings Home Life. Hoạt động như một trung tâm với sáu dịch vụ dành cho gia đình, SmartThings Home Life hoàn toàn mới sẽ cung cấp nhiều tiện nghi hơn cho cuộc sống gia đình.
Khách tham quan cũng sẽ có thể khám phá khu vực ‘sống xanh’ của Samsung, tập trung vào yếu tố phát triển bền vững của Bespoke 2022 trong vòng đời sản phẩm – từ sản xuất, phân phối, sử dụng sản phẩm và cuối cùng là loại bỏ. Từ các cải tiến sản phẩm tiết kiệm năng lượng đến các sáng kiến tái chế và sản xuất có ý thức về môi trường, Samsung đang kết hợp tầm nhìn này vào mọi khía cạnh của dòng sản phẩm Bespoke năm nay.
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status