Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

    Chia sẻ
Samsung vừa chính thức xác nhận thông tin về thời điểm ra mắt của Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 đó là vào cuối năm nay.

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không trực tiếp nêu tên các thiết bị này, nhưng họ đã lên kế hoạch cải thiện doanh số sản phẩm trong nửa cuối năm 2020. Cũng theo các báo cáo, hiệu suất trong quý đầu tiên và nửa đầu năm nói chung đều chưa đạt mục tiêu đề ra, nguyên nhân có thể là do đại dịch Covid-19.

Do đó, công ty đang tìm cách để tăng doanh số trong nửa cuối năm nay. Samsung, dù không tiết lộ tên sản phẩm, nhưng đưa ra tuyên bố rằng các mẫu Galaxy Note và Galaxy Fold mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch thu hút doanh số trong nửa cuối năm nay. Vì vậy, đây gần như là một xác nhận chính thức liên quan đến Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 là những sản phẩm chính thuộc phân khúc cao cấp.

Tuy nhiên, Samsung không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về các thiết bị hàng đầu này. Samsung hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh 5G phổ biến nhất. Vì vậy, hy vọng các sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy hỗ trợ 5G có giá cả phải chăng sẽ sớm đến với tay người dùng.

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status