Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện với Google Maps, Play Store

    Chia sẻ
Samsung đã sẵn sàng thực hiện một bước chuyển đổi lớn đối với phần mềm trên các thiết bị đeo Galaxy Watch4 và Watch4 Classic sắp tới của hãng - Tizen sẽ nhường chỗ cho Google Wear OS.

Mặc dù vậy, thiết bị mới này sẽ trông khá khác so với giao diện mà chúng ta đã thấy trên Galaxy Watch3. Đến cuối cả hai clip, bạn sẽ thấy Google Maps và cả Play Store sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch4 và Watch4 Classic, các ứng dụng này trước đó không có sẵn trên Tizen. Các ứng dụng được sắp xếp trong một lưới hình lục giác khi khởi chạy, thay vì được bố trí trong một vòng tròn như trên Tizen OS. One UI Watch trên Wear OS sẽ hoạt động khác với Giao diện người dùng và Hệ điều hành Tizen.

Một điểm khác biệt nữa đó là tính năng theo dõi vị trí dựa trên GPS, cũng như các tính năng tiêu biểu như bộ đếm bước và bộ theo dõi giấc ngủ. Rõ ràng là không phải các ứng dụng của Google đã thay thế các ứng dụng Samsung bởi bạn vẫn sẽ thấy các biểu tượng Samsung Health và Bixby.

Hai mẫu Watch4, cũng như điện thoại Galaxy màn hình gập sắp tới của Samsung, sẽ được công bố vào ngày 11/8. Các đồng hồ sẽ được trang bị chipset Exynos W920 nâng cấp mới.

Trước đó, Galaxy Watch4 và Watch4 Classic đã xuất hiện trên trang Amazon Canada. Theo đó, chiếc Galaxy Watch4 Classic đẹp hơn với viền cứng có giá 428 CAD (khoảng 7,8 triệu đồng) cho model 42 mm và 464 CAD (khoảng 8,5 triệu đồng) đối với phiên bản 46 mm. Có thể thấy, mức giá niêm yết trên trang Amazon của Canada thấp hơn nhiều so với giá bán được đồn đại trước đó. Cả hai phiên bản kích thước đều có thân bằng thép không gỉ. Trong khi đó, Galaxy Watch4 sẽ có các phiên bản 40 mm và 44 mm, cả hai đều bằng nhôm và có giá lần lượt là 310 CAD (khoảng 7,1 triệu đồng) và 347 CAD (khoảng 8 triệu đồng).

Theo Gsmarena

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status