Samsung giành được 11 giải thưởng “Sản phẩm xanh của năm 2022” tại Hàn Quốc

    Chia sẻ
Với những đóng góp không ngừng nghỉ nhằm cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường trong vài năm qua, Samsung mới đây đã nhận được 11 giải thưởng “Sản phẩm xanh của năm 2022”.  
Theo Samsung, hiện có 11 sản phẩm của hãng đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm xanh của năm 2022” tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đã nhận được giải thưởng này bao gồm dòng TV Samsung Neo QLED, Ultrasound System V7, máy chiếu Samsung The FreeStyle, máy sấy BESPOKE Grande AI, màn hình ViewFinity S8, Điều hòa không khí BESPOKE và Tủ lạnh BESPOKE 4 cửa.

Nguồn ảnh: SamMobile
Giải thưởng được tổ chức bởi tổ chức phi lợi nhuận Green Purchasing Network của Hàn Quốc với sự đánh giá của không chỉ các chuyên gia đầu ngành mà còn bởi những người tiêu dùng. Những sản phẩm nhận được giải thưởng này đều có đặc điểm chung là giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa sử dụng một lần và tối đa hóa việc sử dụng nhựa tái chế. Ngoài ra, tủ lạnh và máy giặt của hãng sử dụng điện năng rất thấp, từ đó giúp bảo vệ môi trường.

Kim Hyung-nam, Phó Chủ tịch Trung tâm CS Toàn cầu của Samsung Electronics phát biểu về giải thưởng: “Samsung Electronics hiện đang xem xét và cải thiện các khía cạnh môi trường của thiết bị. Ngoài ra, công ty cũng cố gắng phát triển hiệu quả năng lượng, lưu thông tài nguyên và giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường từ giai đoạn thiết kế sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tiếp tục duy trì và phát triển được thành tựu này trong tương lai”.
Theo SamMobile
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status