Samsung giới thiệu chuyên trang dành cho màn hình OLED cùng những công nghệ mới

    Chia sẻ
 

Samsung Display mới đây đã giới thiệu một trang web mới chỉ dành cho công nghệ OLED của hãng.

Trang web hiển thị Samsung Display mới là một nền tảng phong phú cho một loạt các công nghệ hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa tên tuổi của Samsung thành công ty dẫn đầu toàn cầu về đổi mới.

Trang web này được trang trí bằng các chi tiết và hình ảnh công nghệ màn hình OLED mới dành cho smartphone, máy tính xách tay và các sản phẩm màn hình gập. Trang web cung cấp thông tin chung về các sản phẩm OLED của Samsung Display thông qua các video, bài báo, đánh giá bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và cả tiếng Trung.

Nội dung trang web làm nổi bật tin tức, đổi mới sản phẩm, thông tin chi tiết về xu hướng ngành và nó cũng sẽ đóng vai trò như một trung tâm giao tiếp. Đây là sự phát triển và mở rộng của Samsung Display trên khắp thế giới.

Với việc màn hình OLED ngày càng mở rộng và ứng dụng của màn hình OLED là rất lớn, gười tiêu dùng ngày càng bị thu hút bởi OLED hơn nên Samsung đã nắm bắt xu thế đó. Trang web này ra đời nhằm thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng giải pháp OLED của Samsung một cách rộng rãi.

Samsung dự kiến vẫn sẽ tập trung hơn nữa màn hình OLED vừa và nhỏ. Họ dự kiến sẽ tổ chức các sự kiện ra mắt trực tuyến trên các kênh truyền thông xã hội để kỷ niệm trang web mới.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status