Samsung huỷ đơn đặt hàng Galaxy Fold trước đó, tặng phiếu mua hàng 250 USD

    Chia sẻ
Khách hàng đặt hàng Galaxy Fold trước đó sẽ được tặng 250 USD khi mua bất kỳ sản phẩm tại cửa hàng Samsung Store

Ngày hôm nay, smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã được mở bán tại thị trường Hàn Quốc nhưng nếu ai đó đã đặt hàng sản phẩm này từ đợt trước, họ sẽ phải đặt lại từ đầu. Samsung đã gửi email tới các khách hàng đặt trước Galaxy Fold để thông báo rằng, đơn đặt hàng trước của họ đã bị hủy bỏ để công ty có thể "suy nghĩ lại về toàn bộ trải nghiệm khách hàng."
Tuy nhiên, họ sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 250 USD có thể dùng cho bất kỳ sản phẩm nào đang được bán tại Samsung Store. Một số người dùng đặt trước từng được bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung liên lạc đã cho biết, phiên bản mới của Galaxy Fold sẽ chỉ được phân phối thông qua các cửa hàng bán lẻ. Điều này sẽ giúp các nhân viên của Samsung hướng dẫn rõ ràng cách sử dụng chiếc smartphone màn hình gập đến người dùng và hạn chế các sự cố đáng tiếc.

Sau Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ lần lượt ra mắt tại Đức, Pháp, Anh và Singapore vào ngày 18-9 và tại Mỹ một vài tuần sau đó. Hiện việc đặt trước Galaxy Fold vẫn chưa được mở trở lại.

Theo Cult of Mac

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status