Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

    Chia sẻ
Phiên bản độc đáo cung cấp tới 49 tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. 

Mới đây Bespoke Studio đã cho ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Galaxy Bespoke Studio cho phép người dùng lựa chọn màu sắc của mặt trước, mặt sau và Khung của smartphone màn hình gập Z Flip3. Người dùng có thể chọn giữa 2 màu Đen và Bạc cho phần khung; đối với mặt trước và mặt sau sẽ có các tùy chọn Xanh lam, Hồng, Vàng, Trắng và Đen. Tuy vậy phần camera vẫn là màu đen.

Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition cung cấp cho người dùng tới 49 cách kết hợp màu sắc để lựa chọn, bao gồm cả những màu sắc đã có sẵn của Z Flip3. Người dùng có thể thay đổi màu sắc cho chiếc Z Flip3 của mình và tạo ra những sự kết hợp độc đáo. Dưới đây là một số cách kết hợp có thể có:

 

 

 

 \
 
Hiện tại Bespoke Studio mới được phổ biến tại các thị trường Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Hàn Quốc. Rất tiếc người dùng tại Việt Nam chưa được trải nghiệm dịch vụ này tuy nhiên Samsung cũng đang có kế hoạch mở rộng danh sách này vào thời gian tới.
Ngoài Z Flip3, Galaxy Watch4 và Watch4 Classic Bespoke Edition cũng sẽ hỗ trợ người dùng thay đổi màu sắc cũng như kích thước sản phẩm nhưng giá không đổi.

 

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition hiện có giá khởi điểm 1.100 USD chỉ cao hơn 50 USD so với giá của mẫu Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 256 GB (phiên bản này không có tùy chọn 128 GB). Sản phẩm đi kèm với bảo hành 12 tháng Samsung Care và người dùng cũng có thể nhận được tín dụng giao dịch lên đến 600 USD. Những người dùng tại các quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Hàn Quốc có thể đặt hàng ngay hôm nay trên Samsung.com.

Theo GsmArena

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status