Samsung ra mắt máy hút bụi không dây Bespoke Slim, giá 495 USD

    Chia sẻ
 

Samsung mới đây đã ra mắt máy hút bụi không dây mới nhất có tên Bespoke Slim với thiết kế mỏng và hiệu suất cao.

Samsung đã nâng cấp cho máy hút bụi không dây Bespoke Slim mới động cơ hút lên tới 150W. Bespoke Slim hiệu quả hơn đáng kể so với sản phẩm trước, tốc độ cao hơn 20%.

Bespoke Slim được trang bị chổi quét sàn mềm có khả năng quay 1.500 vòng / phút, giúp quét và loại bỏ hiệu quả bụi bẩn từ các ngóc ngách và kẽ hở trong phòng. Pin của máy có thể sử dụng lên đến 50 phút ở chế độ bình thường và 25 phút ở chế độ mạnh còn chế độ MAX sẽ chỉ được 5 phút. Ngoài ra còn có một tính năng cho phép người dùng đánh bay những vết bẩn mà không cần cúi xuống. Màn hình LED Stardust giúp người dùng theo dõi việc sử dụng pin và trạng thái của thiết bị.

Samsung đang cung cấp chế độ bảo hành trọn đời để khách hàng có cơ hội sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của động cơ miễn phí. Máy hút bụi không dây Bespoke Slim được bán ở Hàn Quốc với giá 495 USD nhưng khi đi kèm cây lau nhà, giá cuối sẽ là 593 USD. Máy có 3 màu gồm: Trắng, Xanh và Vàng.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status