Samsung tích hợp iTunes Movies & TV Shows và Hỗ trợ AirPlay 2 với TV từ 2019

    Chia sẻ
Ngày 6/1/2019, Công ty Điện tử Samsung vừa công bố sẽ cung cấp dịch vụ iTunes Movies & TV Shows và hỗ trợ Apple AirPlay2 trên dòng TV Thông minh Samsung 2019 bắt đầu từ mùa Xuân năm nay.

Với ứng dụng iTunes Movies & TV Shows mới trên TV Thông minh Samsung, khách hàng có thể truy cập thư viện iTunes hiện có của mình và truy cập iTunes Store để mua hoặc thuê từ danh mục hàng trăm ngàn bộ phim và tập phim truyền hình, bao gồm cả bộ sưu tập phim 4K HDR lớn nhất. iTunes Movies & TV Shows sẽ hoạt động mượt mà với các Dịch vụ TV Thông minh của Samsung, như bảng hướng dẫn Universal Guide, Bixby mới và công cụ tìm kiếm, để tạo ra một trải nghiệm nhất quán xuyên suốt các nền tảng của Samsung.

Với AirPlay 2, khách hàng Samsung có thể dễ dàng phát các đoạn video, hình ảnh, âm nhạc, podcast… từ các thiết bị Apple trực tiếp lên TV Thông minh Samsung, bao gồm các TV QLED 4K và 8K như dòng TV Khung Tranh “The Frame” và “Serif TV”, cũng như các mẫu sản phẩm TV UHD và HD khác của Samsung.

Eddy Cue, Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Phần mềm và Dịch vụ Internet tại Apple, cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang trải nghiệm iTunes và AirPlay 2 đến với nhiều khách hàng hơn trên thế giới thông qua TV Thông minh Samsung, để người dùng iPhone, iPad và Mac có thêm nhiều cách để thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của họ trên màn hình lớn nhất tại nhà của mình.”

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status