Samsung trình làng quần Jean đặc biệt lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip 3

    Chia sẻ
Samsung đã tiến hành chiến lược ra mắt quần Jean Z Flip Pocket Denim lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại thông minh màn hình gập Z Flip 3 của mình nhằm mục đích biến dòng điện thoại này trở thành xu hướng chủ đạo.

Samsung sở hữu hai loại thiết kế điện thoại gập khác nhau - dòng Galaxy Z Fold với cơ chế gập như cuốn sách nhỏ và dòng Galaxy Z Flip có cơ chế gập giống như vỏ sò.

Với dòng Samsung Galaxy Z Flip, thân máy trở nên khá nhỏ khi gấp lại, thuận tiện hơn khi để trong túi quần jean.

Để kỷ niệm dòng điện thoại Galaxy Z Flip này, Samsung đang hợp tác với Tiến sĩ Denim có trụ sở tại Úc để cho ra một phiên bản giới hạn của quần jean “Z Flip Pocket Denim”. Công ty đang có kế hoạch chỉ bán 450 chiếc quần jean này với giá 1.499 USD (khoảng 34 triệu đồng) và cũng sẽ đi kèm với điện thoại thông minh Galaxy Z Flip 3.

Quần jean Z Flip Pocket Denim có hình chữ “Z” được khâu trên phần túi và nó cũng được làm để phù hợp với kích thước chính xác của điện thoại gập Galaxy Z Flip 3.

Quần jean được sản xuất với sự hợp tác của Samsung và Dr. Denim có các phiên bản dành cho cả nam và nữ và hiện đã có mặt trên trang web Dr. Denim.

Phạm Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status