Samsung và BMW sẽ tạo ra chiếc SUV điện hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới vào năm 2021

    Chia sẻ
 
Tại CES 2020, BMW tuyên bố sẽ hợp tác với Samsung để lần đầu tiên trên thế giới đưa hỗ trợ kết nối 5G vào một sản phẩm SUV điện.

Thế giới mạng rộng lớn đóng một vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất ô tô BWM sẽ đi đầu trong lĩnh vực này. Tại CES 2020, BMW tuyên bố sẽ hợp tác với Samsung để lần đầu tiên trên thế giới mang lại hỗ trợ kết nối 5G cho một sản phẩm SUV điện.

Trong lịch sử, đã từng một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng hợp tác với một điện thoại thông minh OEM để cho ra một biến thể đặc biệt của chiếc điện thoại như OnePlus 6T McLaren Edition. Nhưng, BMW đã không tìm kiếm sự hợp tác như vậy, thay vào đó là một sự cải tiến về công nghệ cho các phương tiện tương lai của hãng. Do đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, là một trong những người tiên phong trong mạng 5G, đó chính xác là những gì mà nhà sản xuất ô tô hàng đầu BMW đang tìm kiếm.

Chiếc SUV điện sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm 2021 và dự kiến sẽ là mẫu xe tích hợp 5G đầu tiên của BMW. Hơn nữa, Klaus Fröhlich (người đứng đầu mảng kỹ thuật của BMW) đã tuyên bố rằng công nghệ này sẽ sớm có mặt trên toàn bộ sản phẩm của hãng vào năm 2020. Tuy nhiên, việc hỗ trợ này phụ thuộc vào mẫu xe và khu vực mà các phương tiện sẽ di chuyển.

Theo thông báo chính thức, Samsung và BMW sẽ cùng phát triển các linh kiện 5G cho ô tô và sẽ được tích hợp trực tiếp vào hệ thống điện xe ô tô. Được biết, quá trình này sẽ tốn kém nhưng công ty sẽ tìm cách thu hồi chi phí bằng cách cung cấp dịch vụ kỹ thuật số trả tiền cho khách hàng.

The Gizmochina

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status