Samsung và Starbucks hợp tác ra mắt hộp đựng Galaxy Buds như ly latte

    Chia sẻ
Bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, Starbucks và Samsung sẽ cho ra mắt bộ sản phẩm ốp lưng cho Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và hộp đựng tai nghe(case) cho Galaxy Buds 2.  
Samsung chưa bao giờ ngại ngần tiết lộ các dự án hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mới đây công ty đã chia sẻ một dự án mới hợp tác cùng Starbucks để tạo ra những chiếc ốp điện thoại cho dòng Galaxy và case cho hộp đựng tai nghe của Galaxy Buds 2.
 
 
Điều thú vị trong thiết kế của những chiếc ốp này, ngoài thiết kế theo logo của Starbucks còn có những chi tiết nhỏ được thêm vào như hóa đơn hay dây đai trên chiếc tạp dề của nhân viên tại Starkbucks. Galaxy S22 và S22+ cũng có một chiếc ốp đặc biệt với dòng chữ “ Count Starts in Your Galaxy.” Samsung đã khẳng định rằng tất cả các sản phẩm theo chủ đề Starbucks đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

 
Nhưng sản phẩm thú vị nhất trong lần hợp tác này thuộc về Galaxy Buds với 2 mẫu sản phẩm. Đầu tiên là chiếc case màu xanh lá cây đơn giản với logo Starbucks và sản phẩm thứ hai được thiết kế như một li latte hoàn chỉnh khi đóng lại. Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đâu cũng đủ thấy sự đáng yêu của các thiết kế này.

 
 
Những chiếc case cho Galaxy Buds có thể được dùng cho Galaxy Buds 2, Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds live, vì cả ba đều có phần sạc gần như giống hệt nhau. Trước khi ra mắt chính thức phiên bản này, Samsung đã có một số chiếc case thiết kế theo chủ đề bao gồm Pokeball và một thiết kế mô phỏng theo Galaxy Z Flip3.

Tất cả các sản phẩm này là độc quyền cho thị trường Hàn Quốc và sẽ không được bán tại cac thị trường khác. Đây là một trong những hạn chế, và thời gian bán các sản phẩm này cũng sẽ không kéo dài
Theo 9to5Google

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status