Samsung xác nhận Galaxy Z Flip4 sẽ có tới 71 phiên bản màu sắc

    Chia sẻ
Khả năng kếp hợp màu sắc của phiên bản Bespoke tiếp tục được thể hiện trên Z Flip4 sắp ra mắt của Samsung, ngoài ra màu sắc của các sản phẩm được ra mặt trong sự kiện Unpacked sắp tới cũng được hé lộ.

Bespoke của Samsung mang đến những tùy chỉnh tuyệt vời trên smartphone Galaxy bằng việc kết hợp các màu sắc khác nhau. Tương tự như Galaxy Z Flip3, Z Flip4 cũng sắp sửa được ra mắt cùng hàng loạt phiên bản Bepsoke. Tuy nhiên, không giống như người tiền nhiệm, phiên bản đặc biệt của smartphone màn hình gập mới có thể mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia hơn tại châu Á và châu u với khả năng kết hợp nhiều màu sắc hơn.

Theo nhiều thông tin Galaxy Z Flip mới có tới 71 khả năng kết hợp màu khác nhau. Samsung đã liệt kê tất cả các khả năng kết hợp cho Galaxy Z Flip trên trang Bảo hiểm Care Plus, được phát hiện bởi người dùng Reddit Alexquakez. Các tùy chọn màu sắc chính bao gồm các màu than chì, vàng hồng, màu tím bora và màu xanh dương. Trogn một thông tin mới rò rỉ gần đây, 4 màu chính này cũng có thể sẽ là các phiên bản màu chính thức của Galaxy Z Flip4 sắp ra mắt.

Kết hợp các màu chính và các màu phụ bao gồm màu xanh lá cây, xanh hải quân, đỏ, vàng và trắng có thể lên tới 71 khả năng kết hợp. Giống như tất cả các phiên bản Bespoke khác từ Samsung, người có thể áp dụng các màu này lên các phần theo mong muốn. Ngoài ra, phiên bản Bespoke Z Flip3 chỉ có 49 khả năng kết hợp.
Đối Galaxy Z Fold4, sản phẩm cũng được cho ra mắt vào ngày 10 tháng 8 tới, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có màu xám, vàng và đen. Khá ngạc nhiên khi màu đỏ lại không có tên trong danh sách lần này mặc dù đã có nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của màu sắc mới trước đó.
Ngoài ra, Samsung Galaxy Watch 5 cũng sẽ có 2 màu sắc là than chì và bạc cho cả hai mẫu 40mm và 44mm. Watch 5 Pro sẽ chỉ có kích thước 45mm, với 2màu đen và titan. Samsung sẽ chính thức tiết lộ các thiết bị này trong một vài ngày tới tại sự kiện Unpacked ngày 10 tháng 8.
Theo AndroidCentral

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status