Sau hai tháng kiện tụng, Disney và Scarlett Johansson giảng hòa

    Chia sẻ
 
Từng đấu khẩu ác liệt, nhưng sau cùng cả hai vẫn làm lành và thậm chí hứa hẹn những dự án trong tương lai.
The Hollywood Reporter mới đây vừa đưa tin, ngôi sao Black Widow và khổng lồ giải trí đã giải quyết xong vụ kiện chấn động mà nữ diễn viên đệ đơn vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong ngóng là các thỏa thuận thêm vào lại không được tiết lộ.
"Tôi rất vui vì đã giải quyết được những bất đồng với Disney. Tôi vô cùng tự hào về công việc chúng tôi đã cùng nhau làm trong những năm qua và yêu thích mối quan hệ sáng tạo này. Tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác trong những năm tới " Johansson chia sẻ với THR
Chủ tịch của Disney Studios, Alan Bergman, cũng tiếp lời "Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể đạt được thỏa thuận chung với Scarlett Johansson về Black Widow. Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của cô ấy cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel và hy vọng được hợp tác cùng nhau trong một số dự án sắp tới, bao gồm cả Tower of Terror của Disney."
Thông thường, các vụ kiện phải mất hàng tháng hoặc hàng năm để giải quyết, chứ đừng nói đến tranh cãi ở Hollywood. Đơn cử, hãy nhìn vào sự day dẳng của Depp và Amber Heard, tuy nhiên, có vẻ như Disney đã nhanh chóng giải quyết bằng việc bù đắp những quyền lợi cá nhân bị xâm phạm cho Johansson.
Khởi đầu mạnh mẽ, và khiến internet phải mất ăn, mất ngủ để cập nhật diễn biến theo từng ngày, nhưng tiếc là ngoài việc khiến rất nhiều ngôi sao ngoài luồng bị réo tên, cùng nhiều phát biểu, đáp trả hùng hồn từ hai phía, vụ kiện đã khép lại theo cách bình yên nhất mà người hâm mộ có thể nghĩ tới.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status