Sau khi về nhà, xa nhà, Người Nhện sẽ không còn đường về nhà trong Spider-Man: No Way Home

    Chia sẻ
Phone Home, Home Slice hay Home-Wrecker nhưng Spider-Man: No Way Home sẽ là người kế thừa của Spider-Man: Far From Home
Kể từ khi Jamie Foxx và Benedict Cumberbatch có tên trong dàn cast Người Nhện 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Multiverse (đa vũ trụ) đã ngầm được xác nhận sẽ là xương sống cho câu chuyện của người hùng leo tường.
Sau phát súng đầu tiên, MCU liên tục gây sốt với thông tin về sự góp mặt của Tobey Maguire và Andrew Garfield, những Spider-Man cũ, còn chính thức hơn là Alfred Molina, phản diện thành công nhất của Người Nhện trên màn ảnh hay Kirsten Dunst, Mary Jane của tuổi thơ nhiều khán giả. Đúng vậy một phiên bản Spider-verse, nơi những Spidey của màn ảnh chạm mặt, ước mơ xa xỉ nhiều năm trước của người hâm mộ đã sắp trở thành hiện thực.
Tuy nhiên, thứ bình thường nhất, một tiêu đề vẫn bị Marvel Studios giấu kín, và sau nhiều tháng, sự chờ đợi đã được đền đáp nhưng lại mang lại cảm giác hoang mang nhiều hơn. Lần lượt Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon đã bất ngờ lên Instagram chia sẻ về ba thiết kế title Spider-Man bóng bẩy khác nhau cho dự án sắp tới.
Phone Home, Home Slice và Home-Wrecker, ba cái tên được dàn diễn viên chính chia sẻ, khiến nhiều người dự đoán phim sẽ được chia làm ba phần vì từ trước đến nay, Marvel Studios luôn làm mọi thứ có ý đồ, chứ không chỉ đơn giản là for fun để trêu đùa khán giả đang săn đón sản phẩm của họ.
Spider-Man 3 sau cùng sẽ sớm vượt qua Avengers: Endgame với tư cách một trong những dự án thú vị cũng như ồn ào nhất của MCU. Và nếu tiêu đề cũng như hình ảnh của bộ phim đang bắt đầu nhỏ giọt, đồng nghĩa với một đoạn teaser đang trên đà on air. Đúng vậy, một promo ngắn đã đến ngay sau vài giờ đồng hồ, giới thiệu tên gọi chính thức của ngoại truyện thứ 2. Sau khi về nhà, xa nhà, lần này Peter Parker sẽ không còn đường về nhà trong Spider-Man: No Way Home.

 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status