Sau MSI 2019, Riot Games tiếp tục 'chơi khăm' khu vực Bắc Mỹ

    Chia sẻ
Sau sự kiện MSI 2019, Riot Games đã thêm vào bản đồ Summoner Rift biểu tượng của đương kim vô địch G2 Esports (Châu Âu). Tuy nhiên, đặc biệt là logo này chỉ xuất hiện tại các máy chủ Bắc Mỹ.

Logo nhà vô địch G2 Esports được đặt trên chiếc cúp MSI 2019 ở phía trên của bản đồ (khu vực đường trên). Phía sau nó là một bức tranh tường phác họa bản đồ Summoner Rift. Bạn chỉ cần để máy quay tự do kéo lên góc trên cùng của bản đồ, logo sẽ được hiện lên trên chiếc cúp vô địch.

Chiếc cúp vô địch MSI 2019 và logo của G2 Esports.
Điều thú vị ở chỗ logo này chỉ xuất hiện trên các máy chủ khu vực Bắc Mỹ. Các máy chủ khác như cụm khu vực phía Tây của Châu Âu (EUW) chỉ nhìn thấy chiếc cúp chứ không hề có biểu tượng của G2 Esports.

Đây có thể xem như một trò đùa từ nhà phát hành Riot Games khi 2 khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vốn có truyền thống cạnh tranh nhau rất gay gắt. Hơn nữa, cả 2 khu vực trên đã có màn trình diễn xuất sắc tại kỳ MSI năm nay khi đả bại các đối thủ mạnh mẽ như Invictus Gaming (LPL) và SKT T1 (LCK).


Dù vậy, trong trận chung kết, đại diện Bắc Mỹ - Team Liquid - thất bại nhanh chóng chỉ sau 3 ván với 71 phút trước đại kình địch G2 Esports (Châu Âu). Đây cũng là trận chung kết nhanh nhất trong lịch sử giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status