Sẽ không có chiếc Huawei Mate 50 nào được ra mắt trong năm nay?

    Chia sẻ
Cứ độ nửa cuối năm, Huawei sẽ tiến hành công bố các flagship Mate mới nằm trong dòng P của mình. Nhưng vào năm 2021, điều đó sẽ không xảy ra, theo một báo cáo mới của Trung Quốc.

Huawei buộc phải bỏ qua dòng Mate 50 để có thể tập trung toàn bộ nguồn lực hạn chế của mình cho dòng P50. Điều này chưa từng xảy ra trước đây kể từ khi chiếc Mate đầu tiên chính thức ra mắt vào năm 2013. Điều này là dễ hiểu trong bối cảnh Huawei đang phải hứng chịu lệnh cấm từ chính phủ Mỹ, khiến cho chuỗi cung ứng bị tê liệt nặng nề.

Trong vài năm qua, những chiếc flagship Mate luôn là những thiết bị nổi bật. Không chỉ Huawei chịu ảnh hưởng nặng nề từ tất cả các lệnh cấm, mà là toàn bộ thế giới di động và đặc biệt là người tiêu dùng, bởi chúng ta sẽ có ít sự lựa chọn hơn cho các thiết bị tuyệt vời.

Lẽ ra đây sẽ là thời điểm mà dòng Huawei P50 hàng đầu sẽ được công bố song các lệnh cấm khác nhau do chính phủ Mỹ ban hành đã ảnh hưởng lớn tới tiến độ ra mắt của thiết bị này. Sự kiện ra mắt này vẫn sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Theo Gsmarena

Phạm Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status