Sennheiser công bố tai nghe Momentum 4: thiết kế mới, thời lượng pin 60 giờ

    Chia sẻ
 

Sennheiser vừa công bố sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe chống ồn cao cấp của hãng với cái tên Momentum 4.

Sennheiser cho biết Momentum 4 đem tới "sự thoải mái đặc biệt" và khả năng khử tiếng ồn chủ động vượt trội so với Momentum 3 Wireless. Thiết kế trọng lượng nhẹ hoàn toàn mới được tối ưu hóa cho hiệu suất âm thanh, với miếng đệm tai nghe sâu để đảm bảo cảm giác đặc biệt thoải mái dài lâu khi đeo. Miếng đệm tai bằng da tổng hợp mang lại sự thoải mái tối ưu và độ chính xác cao trong việc tái tạo âm thanh và hiệu suất ANC. Các bản lề xoay và gập chụp tai gần như không có ma sát phù hợp với đầu của mọi người. Tai nghe mới có 2 màu đen và trắng.
Momentum 4 Wireless (phải).
Momentum 4 Wireless không thể gấp gọn như Momentum 3 Wireless.
Điểm nổi bật tiếp theo là thời lượng pin. Sennheiser tuyên bố Momentum 4 có thể phát nhạc lên tới 60 giờ chỉ với một lần sạc, vượt xa thời gian từ 20 đến 30 giờ mà các đối thủ cạnh tranh như WH-1000XM5 của Sony, QuietComfort 45 của Bose và AirPods Max của Apple hứa hẹn.
Chất lượng âm thanh vốn đã tuyệt vời của thế hệ 3 vẫn được giữ lại với driver 42mm được điều chỉnh cho “độ động tuyệt vời”. Nhưng Momentum 4 đem tới chất lượng đàm thoại cải thiện hơn. Sennheiser cũng đã loại bỏ các nút điều khiển vật lý và sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt tương tự như các tai nghe chống ồn phổ biến khác. Tai nghe mới không thể gập gọn như thế hệ cũ nên chúng đi kèm một hộp đựng cứng. Đối với codec Bluetooth, tai nghe hỗ trợ AAC, SBC, aptX và aptX Adaptive.
Mức giá dành cho Momentum 4 Wireless là 349 USD, bán ra từ ngày 23 tháng 8.
Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status