Sennheiser CX 400BT True Wireless - Chất âm acoustic tầm cao, pin 20 giờ, giá 5,4 triệu đồng

    Chia sẻ
 

Với dòng sản phẩm CX 400BT True Wireless, Sennheiser đã đem chất âm acoustic tầm cao vào trong một mẫu tai nghe sử dụng hằng ngày

Sennheiser CX 400BT True Wireless là mẫu tai nghe sở hữu khả năng hiệu chỉnh tuỳ theo người dùng, thiết kế thoải mái để có thể đeo cả ngày và bộ pin tích hợp có thời lượng lên đến 7 giờ và có thể mở rộng ra tới 20 giờ với hộp sạc đi kèm.
Ông Chris Low, Phó chủ tịch, bộ phận bán lẻ điện tử tiêu dùng của Sennheiser Châu Á cho biết: “CX 400BT True Wireless đem đến chất âm ấn tượng theo một cách dễ dàng tiếp cận hơn. Mẫu tai nghe không dây hoàn toàn cao cấp của chúng tôi đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh thông qua giới thiệu đến thị trường công nghệ acoustic hàng đầu hiện nay cho thị trường tai nghe true wireless. Còn bây giờ, chúng tôi tiếp tục đem đến cho người dùng mẫu tai nghe true wireless hằng ngày sở hữu đặc tính “ưu tiên cho chất âm”. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ không muốn hy sinh chất lượng âm thanh khi chuyển từ sử dụng tai nghe có dây sang tai nghe không dây, và với CX 400BT True Wireless họ có thể đảm bảo được điều đó.”

Tai nghe True wireless CX 400BT dùng driver dynamic, kích thước lớn 7mm do Sennheiser sản xuất. Đây cũng là driver được giới thiệu trên mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 2, có khả năng tái tạo âm thanh hai kênh có nhiễu tạp âm thấp, dải bass đánh xuống sâu, nhưng vẫn đem lại trung âm rõ ràng tự nhiên và treble giàu chi tiết. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình Sennheiser Smart Control để thay đổi chất âm cho phù hợp thông qua hiểu chỉnh EQ. Mẫu tai nghe cũng hỗ trợ hầu hết các chuẩn Codec bluetooth như SBC, AAC và aptX để có thể truyền tải âm thanh ở độ phân giải cao nhất trên các thiết bị chạy iOS và Android.

Tai nghe còn hỗ trợ các câu lệnh như điều chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi, hay kết nối với các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri. Khi nhận cuộc gọi sử dụng tính năng hỗ trợ thông minh, tai nghe sẽ tự động bật giảm tiếng ồn xung quanh dành cho microphone để đảm bảo giọng nói được rõ ràng.
Ngoại hình của CX 400BT True Wireless theo xu hướng tối giản, cân bằng với hai màu đen và trắng, thiết kế công thái học đem đến sự thoải mái khi đeo liên tục. Sản phẩm sẽ được tặng kèm theo 4 cặp đệm tai với 4 kích cỡ khác nhau. Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/9/2020 với mức giá 5,399,000 VNĐ tại các cửa hàng bán lẻ uỷ quyền của Sennheiser.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status