Sennheiser IE 300, tai nghe in-ear monitor hoàn tới mới dành cho audiophile

    Chia sẻ
 

Sennheiser IE 300 đề cao chất âm hơn tất cả thay vì sự tiện dụng mà những tai nghe truewireless đang sở hữu.

Tai nghe in-ear monitor Sennheiser IE 300 không gây ấn tượng về ngoại hình, thiết kế khá bình dị, và hầu như không có điểm nhấn. Nhưng nếu đề cao chất lượng âm thanh thì đây lại là lựa chọn rất tốt.

Sennheiser vẫn dùng driver 7mm XWB với khả năng mở rộng băng thông cực rộng. Đây cũng là driver kỹ thuật từng xuất hiện trong các tai nghe Sennheiser cao cấp như IE 800S nhưng được tinh chỉnh để tối ưu trải nghiệm nghe, giảm hiện tượng cộng hưởng khó chịu trong ống tai, mang lại âm thanh chính xác (6Hz-20kHz). Kết quả là một cặp tai nghe tái tạo dải cao có độ chi tiết micro cao, trong khi dải trầm xuống cực thấp và ổn định.

Bên cạnh chất lượng âm thanh, sự thoải mái cũng là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế tai nghe Sennheiser IE 300. Hãng tặng kèm 3 mút tai silicon, một lớp đệm tốt sẽ chặn tiếng ồn xung quanh và cho phép bạn tập trung hơn vào âm nhạc.

Dây dẫn của IE 300 được gia cố bằng Kevlar tăng cường độ bền hơn khi sử dụng, ngoài ra, model này cũng hỗ trợ chuẩn kết nối MMCX cho phép thay dây cá nhân.

Sennheiser IE 300 có giá tham khảo 299 USD.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status