Siêu anh hùng Châu Á của MCU lộ trang phục qua mô hình LEGO

    Chia sẻ
 
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đang vắng bóng trên truyền thông vì Wandavision quá hot

Một bộ LEGO được phát hành cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về bộ trang phục mà Simu Liu sẽ lên đồ trong Marvel Cinematic Universe.

Mặc dù một phần bị che khuất, hộp bên ngoài của bộ LEGO Shang-Chi cho biết đây là một "trận chiến tại ngôi làng cổ". Simu Liu ở góc trái đang mặc một chiếc áo không có tay màu đỏ với các đường màu đen đan chéo ở trên cùng. Chính giữa đính kèm một hình rồng màu đỏ và trắng đang bắn ra những ngọn lửa màu xanh lam từ miệng của nó. Dưới đây, Shang-Chi đang chiến đấu với Wenwu, có thể là một tên gọi khác của The Mandarin. Các nhân vật khác xuất hiện với Shang-Chi là Xialing, Death Dealer và một sinh vật nhỏ tên là Morris.

Như chúng ta đã biết trước đó, trang phục MCU mà Shang-Chi sẽ sở hữu có một số điểm tương đồng với nguyên tác truyện tranh, tuy nhiên mọi thông tin vẫn nghiêng phần nhiều về hướng đồn đại chứ không phải chính thức. Người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi Wandavision kết thúc để thưởng thức trailer đầu tiên của người hùng Châu Á, điều hợp lý hơn ở thời điểm TV Show của Disney Plus đang viral toàn cầu. 

 

Do Destin Daniel Cretton làm đạo diễn cùng Daniel Callahan viết kịch bản, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings chứng kiến sự tham gia của Simu Liu, Tony Leung, Awkwafina, Michelle Yeoh. Tác phẩm sẽ mở màn mùa hè của MCU vào 9/7 năm nay.


29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status