Siêu Anh Hùng cũng phải đeo khẩu trang trong ngày dài cách ly xã hội

    Chia sẻ
"Real heroes wear masks.", các siêu anh hùng trên màn ảnh đã tung ra loạt ảnh đeo khẩu trang y tế nhằm khuyến khích cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 
Nếu như MCU đang là vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng quy mô nhất trên màn ảnh rộng, thì ở định dạng truyền hình dài tập, khó có ai có thể cạnh tranh với Arrowverse của đài CW. Họ sở hữu những The Flash, Batwoman hay Superman ăn khách từ trong các trang truyện, loạt tên tuổi kém nổi trội hơn như Black Lightning hay Stargirl thì cũng được làm phim tròn trịa tới mức luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.
Thật không may, đại dịch cũng sẽ ảnh hưởng đến màn ảnh nhỏ DC khi CW hầu hết đang quay những tập cuối của mùa thời điểm COVID-19 bùng nổ, buộc nhiều show phải xây dựng kết thúc dở dang với lý do không thể tránh khỏi. Tất cả đã được đẩy đến một khởi đầu 2021 đầy hứa hẹn, có thể nói là một chương mới của Arrowverse khi họ không còn nữa Green Arrow và Batwoman đặc sắc của Ruby Rose.
Mặc dù sự trở lại của Arrowverse sẽ còn là một chặng đường dài, CW đã bắt đầu quảng bá trở lại thông qua một loạt các poster mới được phát hành. Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào ấn định ngày tái xuất, những hình ảnh mạnh mẽ cho thấy tầm quan trọng của việc đeo mặt nạ thời điểm phức tạp này.
"Real heroes wear masks." , thông điệp với hàm nghĩa kép cực kỳ tinh tế trong mùa cách ly, khi từ lâu những siêu anh hùng đã được định nghĩa cùng chiếc mặt nạ để giữ kín danh tính, nhưng đồng thời lại trực tiếp khích lệ những khán giả làm theo những biểu tượng mà họ hâm mộ để đeo khẩu trang, chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status