Siêu phẩm Mi MIX Alpha màn hình cuộn quanh thân máy sẽ không bao giờ lên kệ

    Chia sẻ
Cuối cùng, sau một thời gian dài bị trì hoãn việc ra mắt thì siêu phẩm Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ chính thức “dừng cuộc chơi” và không bao giờ được lên kệ.
Mới đây, CEO Lei Jun đã trả lời ba trong số những câu hỏi được người hâm mộ Xiaomi hỏi nhiều nhất. Được biết, ông đã xác nhận rằng Xiaomi sẽ không ra mắt bất cứ mẫu Mi MIX mới nào trong năm nay, đồng thời Mi MIX Alpha - chiếc smartphone mang thiết kế đến từ "tương lai", có màn hình cuộn quanh thân máy cũng sẽ không bao giờ được mở bán.

Câu hỏi đầu tiên được trả lời là “Liệu sẽ có mẫu Mi MIX mới nào được ra mắt trong năm nay hay không?”. Đáp án là dòng Mi MIX vốn được Xiaomi định hướng để mang đến những cải tiến vượt trội và công ty đang làm việc chăm chỉ để có thể đáp ứng được kỳ vọng từ phía người dùng. Tuy nhiên, Xiaomi cần thêm thời gian để phát triển và hoàn thiện trước khi ra mắt chính thức.

Để trả lời câu hỏi liên quan đến việc “khi nào Mi MIX Alpha sẽ được lên kệ”, CEO Lei Jun đã nói rằng chiếc điện thoại này là một dự án nghiên cứu và Xiaomi đã đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, những thách thức về mặt kĩ thuật để sản xuất thiết bị này hàng loạt là quá cao. Câu trả lời này đã lí giải lý do vì sao Mi MIX Alpha đã ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, nhưng cho tới tận bây giờ vẫn chưa được bán ra thị trường. Xiaomi sẽ không sản xuất hàng loạt Mi MIX Alpha, thay vào đó, công ty đã quyết định tập trung phát triển mẫu điện thoại Mi MIX thế hệ tiếp theo.

Câu hỏi cuối cùng vị CEO này trả lời có liên quan đến “tương lai của vi xử lý Surge mà Xiaomi đang phát triển”. Trong câu trả lời của mình, ông cho biết Xiaomi đang gặp phải một số khó khăn rất lớn, tuy nhiên hãng sẽ không ngừng phát triển các mẫu chipset mới.
Ngoài các thông tin nói trên, Lei Jun cũng cho biết ông sẽ trả lời thêm nhiều câu hỏi tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của Xiaomi được tổ chức vào ngày 11/8 tới đây, nơi công ty dự kiến sẽ ra mắt hai chiếc smartphone "đặc biệt" là Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra.

Sự kiện kỉ hiệm 10 năm thành lập của Xiaomi vào ngày 11/8 tới

Theo Gizchina

Phạm Trâm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status