Smartphone OPPO có camera zoom quang 10x vừa rò rỉ ảnh

    Chia sẻ
Mới đây, hình ảnh chiếc điện thoại được cho là mẫu OPPO có camera zoom quang 10x vừa xuất hiện trên Weibo.

Vài ngày trước, OPPO đã trưng bày nguyên mẫu một chiếc điện thoại thông minh có camera zoom quang 10x tại sự kiện MWC 2019 ở  Barcelona. Tuy nhiên tất cả hình ảnh hay thông tin về thiết kế đều không được tiết lộ vì hãng đã bọc điện thoại lại bởi một lớp vỏ bảo vệ. Hôm nay, ảnh một chiếc smartphone được cho là chiếc OPPO camera zoom đã được đăng tải trên Weibo thu hút sự chú ý của người dùng yêu công nghệ.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt trước và sau của một chiếc điện thoại OPPO với camera zoom quang 10x - chưa được đặt tên. Vì vậy hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chiếc điện thoại sẽ thuộc dòng model nào của hãng.

Ở mặt sau, máy sở hữu ba camera đặt thành cụm theo chiều dọc cùng một đèn flash LED. Dự đoán, camera máy sẽ bao gồm một camera chính độ phân giải 48MP, cảm biến góc rộng 120 độ và ống kính tele. Trong hình ảnh, dường như mặt chiếc điện thoại được làm bằng chất liệu kính.

Ở mặt trước, hình ảnh rò rỉ cho thấy smartphone OPPO được trang bị notch có thể sử dụng mô đun nhận diện khuôn mặt 3D ToF. Đồng thời, máy cũng có thiết kế phần viền rất mỏng.

OPPO từng hứa hẹn sẽ ra mắt chiếc smartphone sử dụng công nghệ camera quang zoom 10x đầu tiên vào quý II/2019. Chính vì vậy vẫn còn quá sớm để kết luận liệu hình ảnh vừa rò rỉ có phải là chiếc điện thoại này không hay là mẫu máy nào khác của hãng.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status