Smartphone Realme trang bị Snapdragon 720G chuẩn bị ra mắt

    Chia sẻ
Realme sẽ ra mắt một trong những smartphone đầu tiên có một bộ xử lý di động mới nhất của Qualcomm, có tên là Snapdragon 720G.

Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth, đã thông báo trên Twitter rằng, Realme sẽ ra mắt một trong những smartphone đầu tiên có một bộ xử lý di động mới nhất của Qualcomm, được đặt tên là Snapdragon 720G.

Giám đốc điều hành cấp cao của Realme đã chia sẻ thông tin này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Ông tuyên bố rằng, một trong những điện thoại thông minh sắp ra mắt của Realme sẽ sở hữu Snapdragon 720G, một SoC tầm trung vừa được Qualcomm trình làng vào ngày hôm qua (21/1). Madhav cũng chia sẻ một hình ảnh trong bài đăng, giới thiệu điện thoại thông minh với camera selfie kép.

Qualcomm Snapdragon 720G là bộ vi xử lý tầm trung. Theo danh sách chính thức, Qualcomm lõi Snapdragon 720G sẽ mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội. Chipset mới có tính năng Qualcomm Snapdragon Elite Gaming với khả năng cung cấp độ phân giải HDR và độ tương phản động, đồng thời cải thiện âm thanh phát ra thông qua công nghệ Qualcomm aptX Adaptive.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status