Smartphone riêng của Qualcomm sẽ không ra mắt

    Chia sẻ
Bất chấp những lời đồn đoán, có vẻ như chúng ta sẽ không thể trải nghiệm smartphone được Qualcomm xuất xưởng.
Bạn sẽ không thể trải nghiệm điện thoại thông minh được ra lò từ thương hiệu Qualcomm hoặc Snapdragon trong thời gian sắp tới, vì đích thân chủ tịch công ty, Cristiano Amon đã xác nhận với TechRadar rằng hãng không có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thiết bị cầm tay.
Phát biểu tại Snapdragon Summit 2020, nơi chiếc flagship Snapdragon 888 mới ra mắt - Amon đã trả lời trực tiếp câu hỏi về các báo cáo từ tháng 10 rằng công ty đang hợp tác với Asus để bắt tay sản xuất smartphone.
/"We have built different reference designs and that's what we'll continue to do," Amon explained, with these devices purely used to show off what the company's new technology can do - they are never destined for the open market.
"We won't change the business model"/
/“Chúng tôi đã xây dựng các thiết kế tham chiếu khác nhau và đó là những gì chúng tôi sẽ tiếp tục làm,” Amon giải thích, với những thiết bị này, chúng hoàn toàn được sử dụng để cho thấy những gì công nghệ mới của công ty có phát triển, chứ không bao giờ dành cho thị trường mở.
"Chúng tôi sẽ không thay đổi mô hình kinh doanh"/
Công ty đã trải nghiệm một số thiết bị tham chiếu của Qualcomm trong nhiều năm và chúng thường không được xây dựng theo tiêu chuẩn mà người tiêu dùng mong đợi từ điện thoại thông minh. Vậy là thông tin cho smartphone Qualcomm đã bị bác bỏ, và chúng ta sẽ chỉ còn đổ dồn sự tập trung vào các mẫu flagship sẽ sử dụng chipset Snapdragon 888 mới vào năm 2021.
Theo TechRadar

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status