Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì?

    Chia sẻ
MV hậu trường mới nhất của Sơn Tùng M-TP hé lộ chiếc smartphone chàng ca sĩ này đang sử dụng, đó là Oppo Reno4

Trong MV Có Chắc Yêu Là Đây chúng ta đã biết được Sơn Tùng M-TP dùng smartwatch gì, xe điện gì tuy nhiên một thứ rất thiết yếu đó là smartphone thì không thấy xuất hiện, gây tò mò cho mọi người rằng Sơn Tùng đang dùng smartphone gì. Nếu đã là đại sứ thương hiệu của Oppo liệu Tùng có phải đang dùng Find X2 Pro, chiếc máy cao cấp nhất của Oppo hay không?

Câu trả lời là không. MV hậu trường mới nhất của Sơn Tùng M-TP hé lộ chiếc smartphone chàng ca sĩ này đang sử dụng, đó là Oppo Reno4. Chiếc máy này thậm chí còn chưa được bán chính hãng và có lẽ trong khoảng thời gian tới cả Oppo Reno4 và Oppo Watch sẽ đều được bán chính hãng tại Việt Nam.

Trong MV, Reno4 rất nổi bật nhờ cụm 3 ống kính lồi hẳn lên đi kèm cụm camera đục lỗ kép ở mặt trước vì vậy đây là Reno4 chứ không phải Reno4 Pro do phiên bản Pro chỉ có đục lỗ đơn ở mặt trước.

Reno4 được đánh giá là một chiếc máy rất thời trang, có phong cách với những màu sắc độc đáo, đẹp mắt, dòng chữ “Reno Glow” được in siêu to khổng lồ ở mặt lưng, đánh dấu như là một phiên bản đặc biệt, một dấu ấn chưa có hãng smartphone nào đưa lên. Vì vậy nó cũng rất hợp với hình ảnh của Sơn Tùng, luôn phá cách, mới lạ và nổi bật.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status