Solidsteel VL Series - Mua 1 được 2, kệ máy chống rung tích hợp kệ đĩa chứa 120 LP

    Chia sẻ
Solidsteel, thương hiệu kệ hi-end quen thuộc đến từ Ý, dòng VL series cơ bản là bộ rack chống rung nhưng được tích hợp thêm ngăn chứa đĩa than rất tiện lợi.

Solidsteel VL Series phục vụ tín đồ âm thanh, đặc biệt là dân chơi vinyl với một tầng kệ đựng đĩa vinyl rất tiện lợi. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018, series kệ này rất thành công và mới đây hãng đã bổ sung thêm phiên bản "full" đen rất tinh tế.

Audiophile giờ đây có thể sở hữu một bộ kệ máy có thiết kế đẹp, tinh giản như một món đồ nội thất và rất hữu ích cho những người chơi đĩa than. Tất nhiên, các phiên bản kệ thuộc VL series vẫn thừa hưởng đầy đủ các kĩ thuật chế tác gồm khả năng kiểm soát rung động, độ ổn định liên kết thành phần và chống ngoại chấn xâm nhập. Khi chứa đầu đĩa than ở tầng dưới, tối đa 120 LP, nó sẽ góp phần tối ưu khả năng chống rung của kệ VL nhờ việc gia tăng đáng kể trọng lượng tổng.

Kệ máy VL Series sở hữu bộ khung tương tự với dòng S Series của hãng, bộ chân cone kim được mạ kẽm và các cọc trụ bằng nhôm được anodehóa, phủ sơn tĩnh điện kết hợp tấm bọt biển hấp thụ rung động.

Kệ Solidsteel VL Series có hai phiên bản màu đen hoặc Walnut với giá tham khảo 19 triệu (cấu hình 2x2) và 27 triệu đồng (cấu hình 3x3)

Thương hiệu Solidsteel được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status