Sonic 2020: Wiz Khalifa làm sống lại những giai điệu cổ kính

    Chia sẻ
Trái ngược với đồ họa, hình ảnh được thổi hồn bằng CGI hiện đại, video âm nhạc quảng bá của Sonic the Hedgehog đang lại giữ trọn vẹn mọi nét xưa từ thập niên trước của tựa game đình đám.
 

Trong trào lưu live-action gây được sự thu hút vài năm trở lại đây, những nhân vật hoạt hình, nhân vật game lần lượt bước lên màn ảnh và gặt hái được những thành công vang dội. Sonic the Hedgehog sẽ là cái tên tiếp theo sải những bước chân trên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu điện ảnh mới. 

 


Wiz Khalifa, Ty Dolla $ign, Lil Yachty và Sueco the Child sẽ bắt tay với Sonic để chiến đấu với phản diện Robotnik trong video cho đĩa đơn gốc đầu tiên của bộ phim, "Speed Me Up".

 

Những hình ảnh từ quá khứ trở lại với khán giả

Trong music video, khi chơi trò chơi phiên bản gốc năm 1991 cho Sega Genesis, Wiz được đưa vào thế giới game bằng một chiếc nhẫn vàng khổng lồ, chạy theo linh vật Sega, Sonic trước khi các nghệ sĩ hip-hop của khác tham gia. Những giai điệu, âm thanh cụng vàng gợi lại những kí ức xưa rất bồi hồi trong lòng những game thủ biết đến Sonic từ thế kỉ trước.

 

Liệu Sonic có thành công như nhũng mong đợi

Xen kẽ với các phân cảnh được xuất hiện trong trailer, cả nhóm đã chu du quanh các địa danh khác nhau trên toàn cầu trước khi quay trở lại trên chiếc ghế dài của họ để đánh bại Robotnik một lần và mãi mãi.


Ra rạp vào ngày 14 tháng 2, đạo diễn bởi Jeff Fowler, Ben Schwartz sẽ chơi Sonic đối đầu với Jim Carrey trong vai Tiến sĩ Robotnik, cùng những James Marsden, Neal McDonald, Tika Sumpter, Adam Pally và Natasha Rothwell.

TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status