Sonus Faber Lumina V & II mới giúp set-up hệ thống home theater chuẩn hi-end với chi phí ấn tượng

    Chia sẻ
Sonus Faber vừa bổ sung thêm mẫu loa cột Lumina V và bookshelf Lumina II, đều lớn hơn 2 phiên bản hiện tại trong bộ sựu tập Lumina Collection, giúp người dùng có thể set-up những hệ thống nghe nhạc và xem phim phù hợp với những không gian lớn hơn.
Hai mẫu loa Lumina II và Lumina V ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu set-up những hệ thống nghe nhìn có hiệu tốt hơn trong những phòng nghe có diện tích lớn. Hai đôi loa này vẫn duy trì triết lí thiết kế tối giản và chất âm thiên tự nhiên tinh khiết vốn có. Mặt trước của loa sở hữu lớp veneer gỗ nhiều lớp (multilayer wood) mang lại vẻ đẹp tao nhã kết hợp với các mặt còn lại phủ lớp da đen sang trọng, một nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu loa đến từ Vicenza, Italy.


Sonus Faber Lumina II

Là mẫu loa bookshelf lớn nhất trong bộ sưu tập Lumina Collection, Lumina II trang bị driver tweeter dome được tối ưu góc mở âm và hạn chế nhiễu xạ bằng kỹ thuật D.A.D kết hợp mid-bass kích thước 150mm.

Sonus Faber Lumina V

Lumina V là mẫu loa cột lớn nhất của series Sonus Faber Lumina, trang bị thêm 2 công nghệ độc đáo gồm buồng loa theo hình dáng đàn Lute ở phần trung-cao ( Lute Shape mid-hi internal chamber ) và mạch phân tần Hybrid IFF-Paracross Topology.

Thiết kế Lute Shape mid-hi internal chamber

Thiết kế buồng loa trung-cao dạng Lute Shape
Phần buồng loa bên trong ở khu vực driver trung-cao được Sonus Faber thiết kế theo hình dáng đàn Lute giúp tối ưu độ cứng đồng thời cải thiện hiệu quả trình diễn của dải trung và ngăn chặn hiện tượng sóng đứng bên trong.
Mạch phân tần Hybrid IFF-Paracross Topology
Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IFF ( Interactive Fusion Filtering ) có trên mẫu loa Maxima Amator và thiết kế mạch Paracross Topology. Mạch này có cấu trúc bán cân bằng, giúp hạn chế nhiễu sóng radio xâm nhập từ bên ngoài.

Lumina II và Lumina V có ba màu chính: Walnut, Piano Black, Wenge

Giá tham khảo:

Lumina II : 30,000,000 VNĐ/ Cặp

Lumina V: 72,000,000 VNĐ/ Cặp

Thương hiệu Sonus Faber được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status