Sony có camera 50MP 'trị' Canon 5Ds & 5DsR

    Chia sẻ
Theo một nguồn đáng tin cậy, Sony có kế hoạch ra mắt một máy ảnh mới với cảm biến độ phân giải cao (khoảng 50MP) nhằm cạnh tranh với 2 chiếc DLSR EOS 5Ds và EOS 5DsR vừa ra mắt của Canon.
Quan trọng nhất, máy ảnh sắp tới sẽ mang một cảm biến do chính Sony phát triển và có thể đánh bại cảm biến 50MP mà Canon đang dùng. Nó sẽ không hơn nhiều về độ phân giải nhưng nó sẽ cho chất lượng ảnh ở ISO thấp tốt hơn, dải màu và dynamic range (dải tần nhạy sáng) tốt hơn.
Máy ảnh này có thể thuộc dòng A-mount (DSLR) hoặc cũng có thể thuộc dòng E-mount (Mirrorless) của Sony. Nếu thuộc A-mount, nó có lẽ sẽ là một phiên bản nâng cấp của A99, nếu thuộc E-mount, nhiều khả năng nó là α9 chứ sẽ không phải là α7RⅡ. Bởi vì chính nguồn tin nói trên đã tiết lộ thêm về việc α7RII sẽ sử dụng chung loại cảm biến đang có mặt trên α7R và chỉ có độ phân giải 36MP.

Máy ảnh mới có thể là DSLR Sony α99Ⅱ...

Hoặc cũng có thể là Mirrorless Sony α9.

Như vậy, cuộc chạy đua số 'chấm' megapixel sắp thực sự bắt đầu, Sony đã lên tiếng và các đối thủ khác như Nikon, Fujifilm, Olympus chắc chắn không muốn đứng ngoài cuộc...

Nguồn: thenewcamera

Việt Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status