Sony có hub USB-C đẳng cấp, truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới

    Chia sẻ
Hub USB-C sở hữu những trang bị cực kỳ đằng cấp như USB-C PD 100W và đầu đọc thẻ SD UHS-II cùng với đó là khả năng truyền dữ liệu lên tới 1000 MB/s.

Giữa một rừng những cổng hub hiện nay, Sony vẫn ra mắt một sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp với vỏ nhôm và các đường rãnh thẳng, trên bề mặt là các đèn LED trạng thái mà trang bị cũng đẳng cấp không kém. Quan trọng nhất trên một thiết bị hub là các cổng kết nối, với MRW-S3 thì Sony trang bị cho nó tương đối nhiều với cổng HDMI cho phép xuất video lên tới 4K 30FPS, một cổng USB-C PD với 100W, một cổng USB-C và một cổng USB-A cho phép gắn các phụ kiện ngoài khác và cả hai đều là USB 3.1 Gen 2. Sony cũng nói rằng với đặc điểm kỹ thuật này làm cho MRW-S3 của mình là nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ truyền tải lên tới 1000 MB/s, ít nhất là cho cổng USB-C. Bên cạnh đó MRW-S3 còn có khe cắm SD và microSD, cả hai đều được xếp loại UHS-II. Cuối cùng, còn có 1 cổng USB-C cho việc kết nối hub MRW-S3 với máy tính và Sony còn tặng kèm cả cáp USB-C to USB-C.
 
Nhưng tất nhiên hub này vẫn có một điểm trừ, đó là chỉ có 1 cổng USB-A mà thôi và như vậy là tương đối ít đối với ai vẫn chưa sử dụng nhiều phụ kiện USB-C. Ngoài ra MRW-S3 còn không có cổng Mini DisplayPort như các hub cao cấp khác. Sau cùng, Sony vẫn chưa công bố giá cả cho MRW-S3, nhưng sản phẩm này thực sự có những trang bị vượt trội so với mặt bằng chung trên thị trường.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status