Sony đang phát triển Spinoff cho Dì May của Spider-Man

    Chia sẻ
Bà Dì nóng bỏng của Peter Parker sẽ có phim riêng?
 
Vũ trụ Sony Pictures của các nhân vật Marvel đang được phát triển mạnh mẽ sau thành công của Venom, tuy nhiên chẳng có gì đảm bảo mọi điều bay bổng sẽ lặp lại đúng như mong đợi của hãng phim, ít nhất là đến khi Morbius ra rạp.
Sony có vẻ như không quá từ tốn sau lần vấp ngã gần đây nhất khi họ vội vã thiết lập một giai thoại siêu anh hùng chia sẻ nhanh nhất có thể, để rồi chứng kiến nó tan thành mây khói ngay trước khi nền tảng được xây dựng. Chưa đợi The Amazing Spider-Man 2 được phát hành, phần thứ ba và thứ tư đã được định ngày bấm máy, Drew Goddard đồng thời phát triển Sinister Six, Spider-Man 2099, thậm chí Silver & Black cũng đang được thực hiện.
SPUMC (Sony Pictures Universe of Marvel Characters) hiện đang lên kế hoạch cho Kraven the Hunter, Madame Web, Nightwatch, Jackpot và một dự án bí ẩn do Olivia Wilde đạo diễn, được cho là Spider-Woman, tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, theo WGTC đưa tin, một dự án cho Dì May nóng bỏng của Peter Parker cũng đang nằm trên bàn đám phán.
Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe một ý tưởng khá lạ lùng như với tin đồn về một phiên bản trẻ hơn của Dì May sẽ được chuyển thể trong quá khứ. Spin off của Aunt May cũng đã được Sony thai nghén vào 2014, với kịch bản để dễ tưởng tượng thì là sự kết hợp của Alfred Pennyworth (Epix) với Agent Carter (Marvel).
Về tính khả thi, một series ngắn phát trực tuyến là hoàn toàn có thể xảy ra, xem xét về khía cạnh rằng Marisa Tomei cực hot cùng vai diễn cũng như đề tài thú vị là cuộc sống của một thành viên trong gia đình có siêu anh hùng.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status