Sony lên kế hoạch cho Kingpin xuất hiện trong Spider-Man 4 của Tom Holland

    Chia sẻ
Trùm tội phạm Kingpin được nhiều người nhìn nhận là phản diện hoàn hảo cho Người Nhện live-action.
 
Hợp đồng đóng phim của Tom Holland cho Sony và Marvel Studios sẽ hết hạn sau khi phát hành No Way Home vào cuối tháng 12 năm nay, nhưng tất cả đều biết rằng các bên sẽ sớm ngồi lên bàn đàm phán cho một thỏa thuận mới. Ngôi sao trẻ tuổi đã thể hiện thiện chí gắn bó với Spider-Man trong khi các hãng phim cũng chẳng dại gì mà không khai thác siêu anh hùng số một thời đại nhiều năm nữa.
Spider-Man 3 của Tom Holland là một dự án đặc biệt ồn ào, và khó có một bộ phim nào lại bị bủa vây bởi nhiều tin đồn cũng như giả thuyết đến thế trong lịch sử điện ảnh. Đặt câu chuyện nóng hổi trên internet qua một bên, chính vì quá bùng nổ ở No Way Home nên nhiều người đã dự đoán Phần 4 của Người Nhện MCU sẽ giảm bớt tính quy mô và tập trung vào trọng tâm của câu chuyện.
Tin đồn từ WGTC mới đây lại đề cập rằng Sony muốn Kingpin của Vincent D'Onofrio là kẻ xấu tiếp theo, tầm thường hơn nhưng lại sở hữu cốt truyện sắc nét cho Spidey.
Ngôi sao Netflix cũng đã nói rằng tất cả những gì cần làm là một cuộc gọi điện thoại và anh ấy sẽ mặc bộ đồ trắng của Wilson Fisk chạy tới ngay lập tức. Điều thú vị là Sony kiểm soát bản quyền phim đối với nhân vật trong khi Marvel chịu trách nhiệm sản xuất, vì vậy dù còn là thứ gì đó quá xa vời nhưng Spider-Man 4 sẽ có thể chứng kiến tác động lớn hơn của Sony lên MCU.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status